บริการรับแปลภาษา พร้อมรับรองเอกสารทุกประเภท สำหรับภาษาที่ใช้กับประเทศบังกลาเทศ (Bangladesh) และทุกภาษาทั่วโลก โดยนักแปลมืออาชีพมากประสบการณ์

บริการรับแปลภาษา พร้อมรับรองเอกสารทุกประเภท สำหรับภาษาที่ใช้กับประเทศบังกลาเทศ (Bangladesh) และทุกภาษาทั่วโลก โดยนักแปลมืออาชีพมากประสบการณ์ - NUMBER ONE TRANSLATOR
    การสื่อสารที่ทั่วโลกกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และเพื่อให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ บริการแปลภาษาที่มีคุณภาพสูงและการรับรองเอกสารที่เชื่อถือมีบทบาทสำคัญอย่างมาก NUMBER ONE TRANSLATOR มุ่งเน้นการให้บริการที่ประทับใจและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกราย
    
    ในโลกที่ทุกวันนี้การสื่อสารกับผู้คนทั่วโลกเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง บริการรับแปลภาษาและรับรองเอกสารทุกประเภทของเรา NUMBER ONE TRANSLATOR คือคำตอบที่คุณต้องการ เราพร้อมที่จะเป็นคู่หูสมัครใจที่ช่วยให้คุณสามารถสื่อสารและทำธุรกิจกับทุกคนทุกวัฒนธรรมได้อย่างประสบความสำเร็จ

    โดยมีทีมนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการรับแปลภาษาทุกภาษาทั่วโลก และการรับรองเอกสารทุกรูปแบบ เราให้ความสำคัญกับความแม่นยำและคุณภาพที่สูงสุด ทุกการแปลจะถูกดำเนินการโดยความใส่ใจและการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด    ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก, เราสามารถทำให้คุณมั่นใจในความสามารถของเราในการรับแปลภาษาและรับรองเอกสารทุกประเภทที่คุณต้องการ ติดต่อเรา NUMBER ONE TRANSLATOR เพื่อรับบริการที่ทันสมัย, ประสิทธิภาพ, และเชื่อถือได้ในทุกด้านของการแปลภาษาและรับรองเอกสารของคุณ!


ภาษาที่ใช้ในประเทศบังกลาเทศ


ภาษาหลัก

ภาษาเบงกอล เป็นภาษาราชการหลักของประเทศ พูดโดยประชากรประมาณ 98% ของประเทศ ภาษาเบงกอลจัดอยู่ในตระกูลภาษาอินโด-ยูโรเปียน มีความใกล้ชิดกับภาษาฮินดี ภาษาอูรดู และภาษาปัญจาบ

 • ตัวอักษร: ภาษาเบงกอลใช้ตัวอักษรเบงกอล ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับอักษรฮินดี แต่มีการเขียนและอ่านต่างกัน

 • สำเนียง: ภาษาเบงกอลมีสำเนียงต่างๆ มากมาย สำเนียงมาตรฐานคือ "Cholit bhaasha" ซึ่งใช้ในกรุงธากา เมืองหลวงของบังกลาเทศ

 • บทบาท: ภาษาเบงกอลใช้ในทุกๆ ด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ราชการ การศึกษา ธุรกิจ สื่อมวลชน วรรณกรรม ดนตรี และภาพยนตร์

ภาษาอื่น ๆ

ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาที่สำคัญในราชการ การศึกษา และธุรกิจ ภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในบังกลาเทศตั้งแต่สมัยอาณานิคมอังกฤษ

 • สำเนียง: ภาษาอังกฤษที่ใช้ในบังกลาเทศมีสำเนียงเฉพาะ เรียกว่า "Bangladeshi English" สำเนียงนี้ได้รับอิทธิพลจากภาษาเบงกอล
 • บทบาท: ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารกับต่างประเทศ เป็นภาษาหลักในมหาวิทยาลัยชั้นนำ และใช้ในธุรกิจขนาดใหญ่

ภาษาชนกลุ่มน้อย : มีภาษาชนกลุ่มน้อยอื่นๆ พูดในบังกลาเทศ เช่น ภาษาสิเลต ภาษาจิตตะกอง ภาษาอัสสัม ภาษามณีปุระ ภาษาคาชิ ภาษาอรชิ ภาษาฮินดี ภาษาพม่า ภาษาจีน

 • ภาษาสิเลต: เป็นภาษาที่พูดโดยชาวสิเลต ซึ่งอาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของบังกลาเทศ ภาษาสิเลตมีความใกล้ชิดกับภาษาเบงกอล แต่มีคำศัพท์และไวยากรณ์ที่แตกต่างกัน

 • ภาษาจิตตะกอง: เป็นภาษาที่พูดโดยชาวจิตตะกอง ซึ่งอาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของบังกลาเทศ ภาษาจิตตะกองมีความใกล้ชิดกับภาษาเบงกอล แต่มีคำศัพท์และไวยากรณ์ที่แตกต่างกัน

สถานะทางภาษา

 • ภาษาเบงกอล เป็นภาษาราชการเพียงภาษาเดียวของบังกลาเทศ

 • ภาษาอังกฤษ ได้รับการยกย่องให้เป็น "ภาษาแห่งการศึกษา"

 • ภาษาท้องถิ่นอื่นๆ ได้รับการคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญ รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมการใช้ภาษาท้องถิ่น


ตัวอย่าง


 • ป้ายถนนในบังกลาเทศ เขียนเป็นภาษาเบงกอลและภาษาอังกฤษ

 • รัฐบาลบังกลาเทศ มีเว็บไซต์ภาษาเบงกอลและภาษาอังกฤษ

 • ภาพยนตร์บังกลาเทศ ส่วนใหญ่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษ

 • เพลงบังกลาเทศ หลายเพลง มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษ

    ภาษาเบงกอลเป็นภาษาหลักที่ใช้ในประเทศบังกลาเทศ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สำคัญในราชการ การศึกษา และธุรกิจ ยังมีภาษาชนกลุ่มน้อยอื่นๆ พูดในบังกลาเทศ รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมการใช้ภาษาเบงกอลและภาษาท้องถิ่นอื่น ๆ
คุณภาพของบริการ

เราเข้าใจว่าคุณภาพของบริการแปลภาษาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยทีมนักแปลมืออาชีพที่มีประสบการณ์ครบถ้วนและความเชี่ยวชาญในวิชาชีพ ทุกรายละเอียดและความหมายของข้อความจะถูกส่งตรงไปตรงมา ในทุกงานที่เรารับทำ


บริการแปลทุกภาษาสำหรับประเทศบังกลาเทศ

ทางเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรับแปลภาษาที่ใช้กับประเทศบังกลาเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาษาท้องถิ่นหรือภาษาต่างประเทศที่ใช้ที่นิยมในสังคมนี้ เราทำให้คุณสามารถสื่อสารและทำธุรกิจในประเทศนี้ได้อย่างมีประสบการณ์ และตัวเลือกของเราครอบคลุมทุกภาษาที่คุณอาจต้องการ

รับรองเอกสารทุกประเภท

ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางธุรกิจ เอกสารทางการแพทย์ เอกสารทางกฎหมาย หรือเอกสารที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพใด ๆ เรามีความสามารถในการรับรองเอกสารทุกประเภท ทำให้คุณมั่นใจได้ในความถูกต้องและความเชื่อถือของเอกสารที่เราทำการรับรอง
การรับแปลทุกภาษาทั่วโลก

ทีมนักแปลของเรามีความรู้และทักษะในการแปลทุกภาษาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาษายุโรป เอเชีย เอกลันตา หรือภาษาที่ใช้ในทวีปอื่น ๆ เราสามารถให้บริการแปลภาษาที่คุณต้องการ


ทำไมต้องเลือกใช้บริการของ NUMBER ONE TRANSLATOR

    เราคือศูนย์แปลภาษาที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการแปลภาษามายาวนาน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพงานแปลและการส่งงานตรงตามเวลาที่กำหนด เราพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพและใส่ใจในทุกรายละเอียด


ตัวอย่างงานแปล

ตัวอย่างงานแปลของเรามีหลากหลายประเภท

 • เอกสารราชการ เช่น สูติบัตร ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส หนังสือเดินทาง เป็นต้น

ตัวอย่างงานแปลเอกสารราชการ ได้แก่ สูติบัตรแปลจากภาษาอาหรับเป็นภาษาอังกฤษ ทะเบียนบ้านแปลจากภาษาจีนเป็นภาษาไทย


    ไม่ว่าคุณจะต้องการบริการแปลภาษาในลักษณะใด ทาง NUMBER ONE TRANSLATOR พร้อมที่จะรับผิดชอบและให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ ติดต่อเรา NUMBER ONE TRANSLATOR เราพร้อมให้บริการแปลภาษาที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ที่สุด


    การเลือกใช้ NUMBER ONE TRANSLATOR ในการบริการแปลภาษาและบริการยื่นวีซ่าที่ครบวงจรสำหรับประเทศบาห์เรน (Bahrain) เรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความต้องการของคุณ ขอขอบคุณที่ไว้วางใจใน NUMBER ONE TRANSLATOR และเราหวังว่าจะได้รับโอกาสในการบริการและร่วมงานกับคุณในอนาคต


ติดต่อเรา

NUMBER ONE TRANSLATOR

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NUMBER ONE VISA & TRANSLATION
 • LINE : @1VISA
 • Tel : 094-3891001
 • E-mail : contact@number1visaservice.com

0 ความคิดเห็น